Kết nạp đảng viên mới

19/07/2021 1639 lượt xem

Chiều ngày 19/07/2021 tại Hội trường Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận, Chi bộ Bệnh viện đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Hoàng Ngọc Khanh – Bác sỹ khoa Lao-HIV.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng, của các đồng chí đảng viên đi trước, đồng chí Hoàng Ngọc Khanh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước và xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và tỉnh Bình Thuận đang thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiệm và nhanh gọn với sự tham gia của cấp ủy Chi bộ Bệnh viện.